MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG

Micro không dây Karaoke

MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG

Tên sản phẩm: MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG

Giá: 1,650,000 đ

Mã sản phẩm: MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 4766

Mô tả sản phẩm

Ngày nay nhu cầu giải trí của con  người ngày càng được nâng cao, và người ta hay tìm đến những phút giây thư giãn với dàn âm thanh. Mà micro karaoke là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke đó. Micro như cửa ngõ đầu vào của dàn âm thanh, là cầu nối giữa giọng hát và dàn âm thanh. Micro Karaoke Shure LX88III là một trong những dòng micro karaoke không dây hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm phù hợp với không gian hát gia đình, phòng họp, phòng kinh doanh, cũng có khi là sân khấu lớn.

Cấu tạo Micro Karaoke Shure LX88III

Với thiết kế đơn giản, thông minh LX88III trông rất đẹp mắt. Bộ lọc được bao bọc bởi lớp lưới bằng kim loại bền bỉ, tránh méo hay biến dạng khi bị rơi. Tay cầm được mạ lớp trám vừa vặn với tay cầm không trơn trượt. Nút On/Off nhỏ gọn trên tay cầm.

Sóng cao tần UHF đảm bảo luôn luôn ổn định, khả năng thu bắt sóng lên tới 70m2, tiếng hú triệt để tối thiểu, hút những âm thu cực nhạy bén cho tiếng hát mạnh mẽ, trong sáng và mượt mà.

MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG

Thiết bị có khả năng lọc âm thanh cực tốt. Loại bỏ tối đa nhiễu, tạo khoảng cách tối đa cho nhiễu và âm thu được để âm thanh khi truyền đến tai người nghe sẽ không còn thấy nhiễu. Thay đổi tần số linh hoạt, chống hú, tiếng ồn tốt nên sản phẩm phù hợp cho những nơi như “hát cho nhau nghe”. LX88III hứa hẹn mang đến người nghe những âm thanh sống động, chân thực.

MICRO KARAOKE SHURE LX88III CHÍNH HÃNG

Thiết bị kết nối dàn karaoke không cần qua dây cắm  nhưng tín hiệu bắt rất nhạy bén.

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.