Lắp đặt âm thanh phòng họp cho Huyện Ủy Thanh Oai HN

Dự án đã làm

Lắp đặt âm thanh phòng họp cho Huyện Ủy Thanh Oai HN

Share |

Đầu năm 2018 vừa qua Audio Khang Phú Đạt đã ký kết thành công một dự án lắp đặt âm thanh cho phòng họp trên địa bàn tỉnh Thanh Oai - Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn đầu tiên mà chúng tôi triển khai trong năm 2018 với nhiều hạng mục thiết bị âm thanh cao cấp chuyên phục vụ cho hội thảo và hội họp chuyên nghiệp. Với kinh phí đầu tư lên tới hàng chục triệu đồng và được setup bởi các chuyên gia âm thanh hàng dầu tại Khang Phú Đạt. Mới quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án này nhé.

Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng họp tại Huyên Ủy Thanh Oai - Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Lắp đặt âm thanh phòng họp huyện ủy Thanh Oai
  • Địa điểm triển khai: Huyện Ủy Tỉnh Thanh Oai, Thủ đô Hà Nội
  • Diện tích hội trường : 200m²
  • Chủ đầu tư: Ban lãnh đạo huyện ủy Thanh Oai
  • Đơn vị triển khai : Công ty TNHH thiết bị âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt – Khang Phú Đạt Audio

Thanh Oai là một huyện nằm phía tây bắc giáp với Hà Đông Hà Nội. Do vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển. Hiện nay thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng nhiều dự án trên địa bàn huyện: trục đường phát triển phía nam với các khu đô thị như Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B...; dự án đường vành đai 4, cụm công nghiệp Cao Viên - Bình Đà... Và dự án đầu tiên trong năm 2018 của ủy ban huyện đó chính là cải tạo, nâng cấp lắp đặt hệ thống phòng họp cho các cán bộ, mà tiêu biểu đó chính là lắp đặt thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Huyện Ủy.

am thanh hoi truong thanh oai hn

Chi tiết về dự án

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ người đại diện bên phía chủ đầu tư với mong muốn thiết kế một hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp, Audio Khang Phú Đạt đã tiếp nhận ý kiến và tiến hành họp bàn để đưa ra được những phương án, giải pháp tối ưu nhất cho không gian phòng họp tại Huyện Ủy. Ngay ngày hôm sau đơn vị chúng tôi đã cử trực tiếp 2 kỹ thuật viêc có chuyên môn cao xuống tận hiện trường để đo đạc, tính toán những điểm chi tiết để từ đó có thể đưa ra được các hạng mục thiết bị cần phải lắp đặt. Sau nhiều giờ bạn bạc và tính toán cùng với những ý kiến đóng góp bên phía chủ đầu tư, Audio Khang Phú Đạt đã nhanh chóng đưa ra một giải pháp về âm thanh phòng họp tối ưu nhất bao gồm các hạng mục thiết bị nhập khẩu chính hãng với giá rẻ chất lượng cao.

Sau một ngày thảo luận cán bộ ban lãnh đạo huyện Thanh Oai đã đồng ý và chốt phương án với chúng tôi và đưa ra một yêu cầu với thời gian lắp đặt phải hoàn thành nhanh nhất để kịp với buổi họp đầu năm của Huyện. Ngay sau khi chốt phương án, Khang Phú Đạt đã tiến hành triển khai nhanh công việc lắp đặt, liệt kê các hạng mục thiết bị và vận chuyển đến tận nơi ngay trong ngày hôm đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã tiến hành lắp đặt liên tục trong 8 giờ đồng hồ. Cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho bên phía chủ đầu tư ngay trong ngày hôm đó. Sau đây sẽ là thông tin về hạng mục thiết bị âm thanh được sử dụng dự án âm thanh phòng họp cho tỉnh Thanh Oai.

Tên hạng mục thiết bị lắp đặt tại Thanh Oai - HN

Tên Thiết Bị
Loa JD Polardio PR10 - 02 đôi
Đẩy công suất 4 kênh JD Polardio JD-4600i - 01 chiếc
Vang số K1000II - 01 chiếc
Micro không dây cầm tay KBS audio bs-5200 - 01 bộ
Micro để bục Bosch - 01 bộ

Video thực tế khi lắp đặt âm thanh phòng họp cho huyện Thanh Oai

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt

am thanh hoi truong thanh oai hn 04am thanh hoi truong thanh oai hn 05

am thanh hoi truong thanh oai hn 01am thanh hoi truong thanh oai hn 02

Audio Khang Phú Đạt Chuyên: Nhận tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke gia đình, âm thanh cho đám cưới... Với các thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành 36 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất. Chi tiết xin liên hệ Hotline 096 779 3333 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá mới nhất cho dàn âm thanh.