Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho tòa nhà Hudland

Dự án đã làm

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho tòa nhà Hudland

Share |

Vào tháng 7/2017 vừa qua Audio Khang Phú Đạt đã triển khai lắp đặt thành công một dự án dàn âm thanh hội trường lớn cho tòa nhà Hudland tại Số 40 Nguyễn Hữu Thọ, Bán Đảo Linh Đàm - Hà Nội. Đây là một trong những dự án đánh dâu bước phát triển lớn của công ty chúng tôi trong năm 2017 với chi phí hoàn thành dự án lên tới hàng trăm triệu đồng. Với rất nhiều hạng mục thiết bị âm thanh cao cấp được nhập khẩu từ những hãng sản xuất có thương hiệu lớn trên toàn thế giới và được tư vấn lắp đặt bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu tại Khang Phú Đạt. Mời các bạn điểm qua chi tiết về dự án âm thanh hội trường cho tòa nhà Hudland sau đây:

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho tòa nhà Hudland - Linh Đàm

Thông tin chủ đầu tư dự án dàn âm thanh hội trường

  • Tên dự án: Lắp đặt âm thanh hội trường cho tòa nhà HUDLAND
  • Địa điểm triển khai: Số 40 A-CC7, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Diện tích hội trường : 400m²
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND
  • Đơn vị triển khai : Công ty TNHH thiết bị âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt – Khang Phú Đạt Audio

Được thành lập cách đây hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND là một trong những công ty có tiềm lực mạnh mẽ nhất về bất động sản trên toàn quốc. Với rất nhiều dự án và quy mô lớn được công ty này phát triển trong những năm trở lại đây như các dự án chung cư, khu đô thị, căn hộ cao cấp... đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn và sánh vai với các nước bạn trong khu vực.

Thông tin chi tiết về dự án

Ngày 01/07/2017, Audio Khang Phú Đạt đã ký kết thành công hợp đồng với Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho tòa nhà. Trước khi kí kết hợp đồng, chúng tôi đã có những bước khảo sát thực tế về vị trí, diện tích, hạng mục thiết bị cần phải đầu tư cho dự án này. Với 5 kỹ sư giàu chuyên môn về âm thanh sau nhiều ngày khảo sát hệ thống của tòa nhà đã đưa ra được một phương án lắp đặt hoàn thiện và nhanh nhất dành cho công ty HUDLAND. Chỉ với vài giờ đọc và khảo phương án chi tiết, bên phía đại diện của công ty HUDLAND đã đồng ý và ký kết hợp đồng lắp đặt toàn bộ thiết bị âm thanh nhập khẩu của chúng tôi cho hội trường tòa nhà có tiền tích 400m².

Tên hạng mục thiết bị lắp đặt dự án cho tòa nhà HUDLAND

Tên Thiết Bị Tên Thiết Bị Tên Thiết Bị
Loa hội trường JBL PRX 425 Cục đẩy Crown XTI 2002 Bàn mixer Soundcraft EFXi12
Loa hội trường JBL PRX 415M Cục đẩy Crown XTI 4002 Bộ micro Shure UGX9 II
Loa hội trường JBL PRX 418S Bộ xử lý tín hiệu Lexicon MX300 Bộ micro không dây hội thảo TOA
Đầu hát karaoke BTE Platinum 3TB Gold Bộ đèn sân khấu Bean Bộ xử lý tín hiệu Driverback 260
Bộ Bosch Plena Feedback Controller Amply thông báo TOA Bộ dây jack kết nối tín hiệu
Loa âm trần TOA Đèn Beam 230 Thiết bị trống hú Bose
Đèn Bar LED 54 bóng 3 trong 1 Màn hình led P4 Đèn Moving LED 108 bóng
Máy khói 1500W   Các phụ kiện, thiết bị khác

Một số hình ảnh chi tiết về dự án

Dưới đây là một số những hình ảnh về dự án đã được nhân viên kỹ thuật của Audio Khang Phú Đạt chụp lại trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện. Với hội trường lớn và nhiều hàng mục thiết bị cần phải lắp đặt, tuy nhiên chúng tôi đã hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất.

lap dat am thanh hoi truong cho toa nha hudland 01loa sub hoi truong wharfedale impact 18b 03

 

loa sub hoi truong wharfedale impact 18b 04loa sub hoi truong wharfedale impact 18b 05

Audio Khang Phú Đạt Chuyên: Nhận tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke gia đình, âm thanh cho đám cưới... Với các thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành 36 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất. Chi tiết xin liên hệ Hotline 096 779 3333 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá mới nhất cho dàn âm thanh.