Bán dàn âm thanh hội trường loa Array 600m2

Phương án mẫu

Bán dàn âm thanh hội trường loa Array 600m2

Share |

Giảm giá lên tới 10% khi mua dàn âm thanh hội trường loa Array 600m2 đến từ thương hiệu Wharfedale cao cấp. 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng và được bảo hành 36 tháng.

GIỚI THIỆU TRỌN BỘ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG LOA ARRAY 600M2

Amthanhsankhaupro.com - Bán hệt hống dàn âm than cho hội trường rộng 600m2 với các thiết bị chủ yếu đến từ thương hiệu Wharfedale cao cấp. Bộ dàn này được phục vụ cho nhiều mục đích đa dạng khác nhau từ sân khấu hội trường tới họi họp, hội nghị biểu diễn ca nhạc chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu một hội trường âm thanh trên 600m2 thì tôi tin chắc đây sẽ là cấu hình tối ưu nhất dành cho bạn.

Với cấu hình này các kỹ sư âm thanh tại Khang Phú Đạt Audio đã nghiên cứu phối ghép rất tỉ mỉ, tính toán từng mức công suất giữa dàn loa array và cục đẩy công suất sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo âm thanh phủ đều không gian hội trường 600m2 và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất về một hệ thống dàn âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp. Ngay sau đây mời quý khách tham khảo chi tiết cấu hình.

ban dan am thanh hoi truong loa array 600m2

CẤU HÌNH HẠNG MỤC THIẾT BỊ CHO DÀN HỘI TRƯỜNG 600M2

STT TÊN THIẾT BỊ GHI CHÚ
1 Loa Full line Array Wharfedale WLA-28 Xem chi tiết
2 Micro không dây Wharfedale WF – 8007 Xem chi tiết
3 Loa Sub line Array Wharfedale WLA-15B Xem chi tiết
4 Loa kiểm tra Wharfedale Delta 15M Xem chi tiết
5 Bàn mixer Wharfedale SL 1224USB Xem chi tiết
6 Xử lý tín hiệu Wharfedale VERSADRI Xem chi tiết
7 Loa line Array Wharfedale CPD 48OO Xem chi tiết
8 Cục đẩy công suất Wharfedale CPD 3600 Xem chi tiết
9 Tủ đựng thiết bị âm thanh 16U Xem chi tiết

Wharfedale là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thị trường thế giới, với sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm đa mang đến cho người dùng Việt Nam rất nhiều sự lựa chọn. Khang Phú Đạt Audio đã từng lắp đặt thành công bộ cấu hình này cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc, điển hình nhất là dự án trong tháng 5 vừa rồi cho Khách Sạn Mercure Hải Phòng.

Đây là dự án tâm đắc nhất của Khang Phú Đạt Audio, Khách sạn với không gian hội trường trên 600m2 được bố trí rất nhiều nội thất và vật cản. Điều này đòi hỏi các kỹ thuật viên của chúng tôi cần am hiểu về cách bài trí loa sao cho phù hợp nhất. Mời quý vị và các bạn xem Video lắp đặt đã được chúng tôi ghi lại trong quá trình triển khai dự án.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT DÀN ÂM THANH CHO HỘI TRƯỜNG LỚN CAO CẤP

Nếu bạn cũng đang sở hữu một hội trường có diện tích như trên thì có thể đến trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Không chỉ có thương hiệu Wharfedale mà tại Khang Phú Đạt Audio còn cung cấp tới hơn 50+ cấu hình âm thanh hội trường cao cấp đến từ nhiều hãng khác nhau như JBL, Nexo, JD, Star Sound... Cam kết 100% đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể Test trực tiếp chất lượng của bộ dàn âm thanh ngay tại hệ thống Showroom của chúng tôi. Liên hệ 096 779 3333 để được chuyên gia âm thanh hỗ trợ phối ghép dàn âm thanh theo yêu cầu. Miễn phí tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO
Địa chỉ: Số 12, ngõ Simco, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 096 779 3333 - 096 292 1001
Website: amthanhsankhaupro.com