Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Cục đẩy công suất Crown

Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Tên sản phẩm: Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: Main công suất Xti 2000 tốt nhất .

Lượt xem: 2755

Mô tả sản phẩm

Không giống như người anh em Xti 4002 hướng đến những khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh, chiếc main công suất Xti 2000 hướng đến nhưng khách hàng phổ thông hơn. Nói như vậy không phải chiếc Xti 2000 không tốt, mà thật ra nó cực tốt. Nếu so với các sản phẩm cùng giá khác thì Xti 200 sẽ ăn đứt hoàn toàn.

Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Đầu tiên phải nói đến đó là sản phẩm mang thương hiệu Crown, đây là thương hiệu âm thanh ánh sáng, nổi tiếng trên toàn cầu. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm

Tiếp đó là các chi tiết bên trong máy được thiết kế rất hiện đại, với các chất liệu tiên tiến nhất đảm bảo máy luôn hoạt động ở công suất cao một thời gian dài mà máy không bị vấn đề gì. Các chi tiết máy được gia công kỹ lưỡng, kết hợp cùng bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo ra những sản phẩm chât lượng nhất mà có lẽ bạn không có nhiều điều để có thể che

Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Cuối cùng đó là ngoại hình của chiếc Xti 2000 này rất sang trọng và hiện đại. Với một lớp vỏ nhôm màu trắng, và kích thước nhỏ gọn, không khó để bạn có thể  đặt nó tại nhiều vị trí khác nhau trong không gian âm thanh mà bạn muốn.

Tính năng nổi trội của main công suất Xti 2000

Cục đẩy công suất CROWN XTI 2000 được thiết kế cực kỳ chắc chắn, trọng lượng nhẹ và cung cấp giá trị sử dụng chưa từng có trong các dòng sản phẩm có main Class-D. Cục đẩy công suất CROWN XTI 2000 được trang bị màn hình LCD có đèn nền với cài đặt các chương trình cho loa, được tích hợp nhiều tính năng như DSP cho tần số chéo, EQ, hạn chế, Delay, cộng với một tổng hợp subharmonic.

Các tính năng khác bao gồm đèn LED hiển thị tình trạng âm thanh cho mỗi kênh, nâng cao bảo vệ mạch, một nguồn cung cấp điện năng chuyển đổi có hiệu suất cao, tốc độ quạt làm mát hỗ trợ  tỷ lệ thuận với nhiệt độ của hệ thống, đầu vào XLR, Speakon và kết quả đầu ra có sự hiển thị rõ dàng giúp người sử dụng nắm bắt được tình trạng của hệ thống chuẩn xác nhất.

Main công suất Xti 2000 tốt nhất

Thông số kỹ thuật main công suất Xti 2000

– Tích hợp loa DSP độc quyền cài đặt trước.
– Backlit LCD hiển thị bảng điều khiển phía trước.
– Chuyển sang chế độ cung cấp năng lượng phổ.
– Hỗ trợ tốc độ quạt làm mát.
– XLR đầu vào, Speakon và kết quả đầu ra với hệ thống Jack cắm theo tiêu chuẩn.
– Nâng cao bảo vệ mạch.
– Toàn diện LED thể hiện trạng thái trên một kênh.
. AC IN:             127V-270V /50Hz-60Hz
. Công suất:         8Ω :  2x475W
4Ω :  2x800W
2Ω :  2x1000W
Cầu:   8Ω : 1600W
4Ω : 2000w
. Dải tần số:       20Hz – 20KHz
. Chỉ số S/N:      >93dB
. Có tích hợp  bao gồm crossover, bộ lọc EQ, Delay…

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.