Cục đẩy công suất XLI 800 chất lượng tốt nhất

Cục đẩy công suất Crown

Cục đẩy công suất XLI 800 chất lượng tốt nhất

Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất XLI 800 chất lượng tốt nhất

Giá: 8,300,000 đ

Mã sản phẩm: Cục đẩy công suất XLI 800 chất lượng tốt nhất .

Lượt xem: 2767

Mô tả sản phẩm

Mạnh mẽ, uy lực,  cho chất lượng đầu ra tuyệt hảo đó là những gì mà cục đẩy công suất XLI 800 mang lại cho hệ thống âm thanh của gia đình bạn. Dù cho bạn là 1 DJ, kỹ sư âm thanh sống hoặc một nhạc sĩ, bạn sẽ hài lòng 100% với những gì mà cục đẩy XLI 800 mang lại. Với đầu vào và một loạt các kết nối đầu ra tiêu chuẩn, XLI 800 hoàn toàn phù hợp với mọi  dàn âm thanh cố định hoặc dàn âm thanh di động.

Cục đẩy công suất XLI 800 chất lượng tốt nhất

 

Main công suất XLI 800 có một bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh cực chuẩn nhờ sử dụng rất nhiều tụ đại và sò có chất lượng cao. Các chi tiết phần cứng của XLI 800 đều được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, đại ISO 9001:2000.

Main công suất XLI 800 có hệ thống lọc nhiễu âm thanh, giúp âm thanh đầu ra của bạn luông sạch sẽ và không bị lẫn tạp âm. Cục đẩy XLI 800 còn được trang bị hệ thống làm mát chất lượng cao, giúp nó có thể hoạt động thời gian dài, với công suất lớn mà không gặp vấn đề gì lớn. Thêm vào đó là chế độ main sẽ tự động ngắt khi nguồn điện đầu vào quá cao hoặc quá thấp so với yêu cầu đầu vào của máy.

Cục đẩy XLI 800 còn có rất nhiều đặc điểm có chất lượng cao như: hệ thống màn hình LCD thông mình giúp hiện thị chế độ làm việc của máy, hệ thống jack cắm thông minh và nhiều chữ mô tả cách hoạt động, giúp người dùng dù mới tiếp xúc cũng có thể dễ dàng sử dụng.

 

 

Cục đẩy XLI 800 có phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen rất sang trọng và đẹp mắt.

Tính năng nổi trội của cục đẩy công suất XLI 800:

– Một bộ khuếch đại điện hợp lý và đáng tin cậy , bạn có thể sử dụng trong bất kỳ hệ thống PA
– 600 – watt ở chế độ cầu nối – mono , lên đến 300 – watt stereo / hoạt động song song
– Bao gồm cả RCA không cân bằng và kết nối XLR đầu vào cân bằng
– Binding bài và Speakon kết nối đầu ra cho phép bạn sử dụng hầu như bất kỳ loa PA thụ động
– Điện áp đầu vào lựa chọn ( .755V hoặc 1.4V ) cho phép bạn thiết lập giàn khoan của bạn để phù hợp với thiết bị của bạn
– Chỉ số đèn LED, lỗi , tín hiệu hiện diện , và clip cho phép bạn giữ một mắt về sự an toàn của các bộ khuếch đại của bạn

Thông số kỹ thuật cục đẩy công suất XLI 800:

– Số kênh 2
– Điện Lớp lớp AB
– Watts / Side @ 8 ohms 200W
– Watts / Side @ 4 ohms 300W
– Watts / Side @ 2 ohms Không áp dụng
– Watts Bridged 600W @ 8 ohms
– Làm mát bộ tản nhiệt Hệ thống nội bộ với không khí cưỡng bức cộng với làm mát bằng quạt , tốc độ quy định, bảo vệ nhiệt và dòng chảy thông qua hệ thống thông gió từ phía trước
– DSP Không DSP
– Đầu vào 2 x RCA , 2 x XLR
– Đầu ra 2 x Speakon , 2 x Binding bài
– Không gian Rack 2U
– Chiều cao 3,5 ”
– Độ sâu 12,4 ”
– Chiều rộng 19 ”
– Trọng lượng 25,1 £ .
– Nhà sản xuất Phần số XLI800
 

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng. ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.