Lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Dương

Tin tức

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Dương

Share |

Cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường tại Hải Dương, đáp ứng nhu cầu hội họp, biểu diễn văn nghệ cho các cơ quan tổ chức thuộc các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Dương. Bảo hành 36 tháng cho tất cả các thiết bị âm thanh hội trường chính hãng khi lắp đặt tại Audio Khang Phú Đạt.

Khang Phú Đạt Audio - Đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt các hệ thống dàn âm thanh hội trường tại Hải Dương chất lượng cao giá rẻ. Giảm giá 10% tổng số thiết bị âm thanh cho những khách hàng ký kết hợp đồng trước ngày 30/4 và 1/5. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất về nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh của bạn.

Bạn hiểu thế nào là một hệ thống âm thanh hội trường?

Bạn đang sống tại Hải Dương và đang có nhu cầu cần tìm một đơn vị uy tín để tư vấn cho mình thế nào là một hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp, đừng lo lắng Audio Khang Phú Đạt sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề này. Đảm bảo 100% cơ quan, doanh nghiệp bạn sẽ có được những giải pháp về âm thanh hội trường tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên trước khi quyết định mua thiết bị âm thanh bạn sẽ cần phải hiểu rõ hệ thống âm thanh cho hội trường chuyên nghiệp là như thế nào đã.

Hội trường là một không gian rộng lớn có thể chứa rất nhiều người, mục đích của nó là để tổ chức các sự kiện lớn như hội họp, liên hoan biểu diễn văn nghệ... Trong bất kỳ một đơn vị cơ quan hoặc một doanh nghiệp lớn nào đó đều nhất thiết cần phải có một hội trường đủ lớn để đáp ứng những mục đích trên. Tuy nhiên với không gian rộng lớn như vậy muốn vận hành tốt thì phải cần đến những thiết bị âm thanh chuyên dụng cho hội trường, đây là một nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của một cuộc họp hay sự kiện lớn trong hội trường.

Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết bị như: loa hội trường, micro không dây, cục đẩy công suất, bàn mixer...Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định. Để một dàn âm thanh hay, không chỉ là thiết bị đạt chuẩn mà còn dựa vào yếu tố con người. Người kỹ thuật cần am hiểu sản phẩm, am hiểu sự phối hợp đúng chuẩn của các thiết bị và còn dựa vào không gian.

am thanh hoi truong tai hai duong

Đơn vị lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Hải Dương uy tín nhất

Ở các địa điểm thuộc Hải Dương như: Thị xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Gia Lộc, Ninh Giang, Kinh Môn, Cẩm Giàng... bạn có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị lắp đặt dàn âm thanh này, tuy nhiên để lựa chọn ra một nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng. Audio Khang Phú Đạt là đơn vị duy nhất đã từng lắp đặt hàng loạt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại các Nhà Văn Hóa trên địa bàn các huyện tại Hải Dương. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Audio, luôn biết cách khai thác triệt để những tính năng và ưu điểm khi lắp đặt dàn âm thanh cho bạn.

Với các hệ thống của hàng âm thanh rộng lớn trên khắp toàn quốc, Showroo test trực tiếp thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm dễ dàng nhất. Hơn nữa những chuyên gia âm thanh hàng đầu tại đây sẽ định hướng cho bạn nên lắp đặt những thiết bị nào để phù hợp với không gian hội trường mà bạn cần tư vấn lắp đặt, nói cách khác đó chính là bạn sẽ có được những giải pháp âm thanh tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Lý do nên lắp đặt âm thanh hội trường tại Khang Phú Đạt Audio

Có thể bạn chưa biết, tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có đến hơn 80% các hội trường âm thanh lớn đều do đơn vị chúng tôi trực tiếp thi công và lắp đặt. Chỉ tính riêng trong năm 2017 vừa qua thôi đã có hơn 200 dự án âm thanh karaoke, hội trường, đám cưới, hệ thống âm thanh hội thảo được Khang Phú Đạt lắp đặt trên địa bàn thành phố Hải Dương. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng trở nên phát triển hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là những lý do mà bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi:

  • Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh 10 năm hoạt động.
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng 5 năm kinh nghiệm trở lên
  • Cam kết giá cả luôn cạnh tranh
  • Thiết bị âm thanh chất lượng cao, có CO, CQ và phiếu bảo hành cho từng sản phẩm
  • Chế độ bảo hành lến đến 36 tháng
  • Thi công lắp đặt nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất

=>> Hãy nhấc máy lên và gọi 096 779 3333 nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và nhận báo giá mới nhất cho hệ thống âm thanh này nhé. Tham khảo thêm nhiều cấu hình về hội trường tại: http://amthanhsankhaupro.com/dan-am-thanh-hoi-truong.html