Lắp đặt âm thanh hội trường tại Điện Biên

Tin tức

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Điện Biên

Share |

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường tại Điện Biên giá rẻ bảo hành 36 tháng chính hãng. Khang Phú Đạt Audio chuyên tư vấn những giải pháp âm thanh cho hội trưởng ở các quận huyện tại thành phố Điện Biện. Đáp ứng nhu cầu hội họp, biểu diễn sân khấu của rất nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Điện Biên do Audio Khang Phú Đạt cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho hội trường đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa để có thể sở hữu một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao. Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua thiết bị âm thanh tại Điện Biên hãy đến trực tiếp các Showroom của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc liên hệ 096 779 3333 để nhận báo giá mới nhất về hệ thống âm thanh nơi bạn đang sinh sống.

Hệ thống âm thanh hội trường là gì?

Đây là một hệ thống các thiết bị cung cấp âm thanh cho một không gian rộng lớn như phòng họp hội trường, phòng âm thanh hội thảo...Mục đích sử dụng của hội trường là tổ chức sự kiện, hội họp cho một đơn vị cơ quan nào đó. Khi tổ chức hội họp, sự kiện thì ngoài không gian cần đủ rộng lớn ra thì thành công của nó còn phụ thuộc rất nhiều vào 1 dàn âm thanh chất lượng cao.

Dàn hội trường sẽ bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau như micro không dây, loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer... Mỗi loại đều có một chức năng cụ thể và được kết nối với nhau theo một tiêu chuẩn nhất định. Người điều chỉnh hệ thống này đòi hỏi cần phải có những kỹ năng và chuyên môn về âm thanh, người kỹ thuật cần am hiểu sản phẩm, am hiểu sự phối hợp đúng chuẩn của các thiết bị và còn dựa vào không gian.

Tại Điện Biên mua thiết bị âm thanh hội trưởng ở đâu tốt nhất?

Bạn đang lo lắng và phân vân để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hoặc một đơn vị chuyên lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Điện Biên. Điều này hoàn toàn chính xác khi yếu tố này quyết định phần lớn đến việc bạn có sở hữu được một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay không. Tuy nhiên Audio Khang Phú Đạt sẽ là đơ vị duy nhất biết bạn đang cần gì và muốn gì. Với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Audio chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, trong năm 2017 vừa qua chúng tôi đã lắp đặt thành công hơn 200 dự án lớn nhỏ tại các tỉnh thành thuộc thành phố Điện Biên. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng dàn âm thanh hội trường tại đây đang được các cơ quan, tổ chức quan tâm rất nhiều.

am thanh hoi truong tai dien bien 1

Với hệ thống cừa hàng thiết bị âm thanh trải dài từ Bắc vào Nam, bạn sẽ dễ dàng mua được những thiết bị mà mình cần khi đến với Audio Khang Phú Đạt. Hơn nữa với những chuyên gia âm thanh hàng đầu tại đây bạn sẽ có được những giải pháp toàn diện giúp tiết kiệm chi phí khi đầu tư lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường tại địa phương mình. Tại Huyện Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa, Mường Nhé, Mường Ảng... chúng tôi là đơn vị duy nhất khi có vinh dự lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường cho các nhà Văn Hóa tại đây. 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Audio Khang Phú Đạt cung cấp.

Lợi ích khi lắp đặt âm thanh hội trường tại Khang Phú Đạt

Chúng tôi là đơn vị duy nhất biết cách khai thác triệt để những ưu điểm của dàn hội trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được những lợi ích mà không một đơn vị nào có được trên thị trường hiện nay. Dưới đây là những lý do khiến hơn 80% khách hàng trên toàn quốc đều tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi:

  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, văn minh lịch sự với khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng chuyên môn cao và an toàn tuyệt đối khi thi công.
  • Lên phương án mẫu, cấu hình âm thanh trong ngày
  • Cam kết thiết bị âm thanh gia đình chất lượng tốt
  • Chế độ bảo hành thiết bị dài lâu

>>> Bạn còn lo ngại điều gì? hãy nhấc máy gọi ngay 096 779 3333 để được tư vấn những điều mà bạn đang băn khoăn nhé. Audio Khang Phú Đạt sẽ giải quyết hết những khó khăn của bạn một cách nhanh nhất.