4 bước làm âm thanh hoàn hảo

Tin tức

4 bước làm âm thanh hoàn hảo

Share |

Để có thể sở hữu một dàn âm loa đám cưới tuyệt vời nhất do tự mình thiết kế là điều không hề đơn giản bao gồm: Amply, loa, micro và các phụ đi kèm.

Dàn âm lao đám cưới

Để có thể sở hữu một dàn âm loa đám cưới tuyệt vời nhất do tự mình thiết kế là điều không hề đơn giản bao gồm: Amply, loa, micro và các phụ đi kèm. Tuy nhiên với những ai có niềm đam mê mãnh liệt với âm thanh thì việc thiết kế một dàn âm loa đám cưới cũng không còn là điều khó khăn nữa.

1417786232 loa san khau 2

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 4 bước thiết kế dàn âm loa đám cưới chuyên nghiệp nhất.

·        Bước 1: Ngân sách bạn có thể dùng để sắm là bao nhiêu?

Được coi là bước đặc biệt quan trọng, vì khả năng ngân sách của bạn là bao nhiều để sắm cho mình được đầy đủ các thiết bị của dàn âm thanh chất lượng hay không. Trước đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước về các mức giá có sẵn trên thị trường âm thanh, đối với dàn âm loa đám cưới với công suất lớn, việc giá thành cao là điều khó tránh khỏi. Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng để sắm về cho mình dàn loa ưng ý nhất.

·        Bước 2: Lựa chọn các bộ phận khác của dàn loa: Amply, micro và phụ kiện đi kèm.

Amply, micro là các bộ phận không thể thiếu trong bộ dàn âm loa đám cưới của bạn và nó quyết định đến chất lượng âm thanh của cả bộ dàn. Trên thị trường, có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: BMB, JBN… có thể đảm bảo mang lại âm thanh hoàn hảo nhất cho bạn chọn lựa.

 

Ngoài ra, để có âm bass dày, chắc chắn bạn có thể mua thêm loa sub để mang đến âm thanh hoàn hảo hơn. Việc kết hợp giữa amply với loa rất quan trọng, nhưng có được một chiếc amply cao cấp lại rất đơn giản, hãy đến với các thương hiệu nổi tiếng để trực tiếp mua hàng và yêu cầu chạy thử và có sự lựa chọn tốt nhất cho dàn loa của bạn.

·        Bước 3: Đầu phát cho dàn loa của bạn cần phải chọn lựa như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại đầu phát cho bạn chọn lựa. Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của khoa học công nghệ, việc sở hữu chiếc đầu phát đa năng của các hãng nổi tiếng là điều rất dễ dàng như: màn hình cảm ứng, cổng cắm USB,…sẽ mang lại cho bạn những tiện ích nhất định để bạn có được dàn âm loa đám cưới hoàn hảo nhất.

·        Bước 4: Xác định vị trí đặt dàn âm loa đám cưới.

Tùy thuộc vào diện tích của mỗi không gian đám cưới trong nhà hay ngoài trời, việc xác định vị trí đặt dàn loa này đều đóng vai trò rất quan trọng. Một bộ dàn âm loa đám cưới bao gồm rất nhiều bộ phận và khá cồng kềnh nên việc bài trí lại cần tốn rất nhiều thời gian sao cho không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tiệc cưới. Các bạn có thể trang trí thêm nên bộ dàn thật bắt mắt để phù hợp với đám cưới của cô dâu chú rể.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các quý khách hàng cách thiết kế cho mình một bộ dàn âm loa đám cuới sao cho phù hợp nhất. Hy vọng quý khách có được một bộ dàn âm thanh tuyệt vời cho riêng mình.

Xem thêm: Thực trạng mặt hàng điện tử, âm thanh ở Hà Nội hiện nay