Micro không dây Shure UR4D cao cấp

Micro không dây Shure giá rẻ

Micro không dây Shure UR4D cao cấp

Tên sản phẩm: Micro không dây Shure UR4D cao cấp

Giá: 3,390,000 đ

Mã sản phẩm: Shure UR4D .

Lượt xem: 3249

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm micro chất lượng cao

Micro không dây Shure UR4D cao cấp chuyên sử dụng cho hát karaoke chuyên nghiệp, hội nghị, hội thảo, even...Với tiếng ca trong và mềm mại giúp bạn thể hiện giọng hát một cách truyền cảm nhất. Sản phẩm micro không dây được Khang Phú Đạt phân phối độc quyền trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với thiết kế nhỏ gọn cùng công nghệ sóng  siêu tần UHF hút âm cực mạnh cho tiếng ca ko bị đuối khi lên cao,với thiết kế hộp đựng vali cực kì sang trọng va tiện lợi khi mang đi, sản phẩm thích hợp làm quà biếu mang đi nước ngoài với chất lượng đã được rất nhiều người tin dùng.

ur4d 01 1

Micro không dây Shure UR4D

ur4d 02

ur4d 03

Micro Shure UR4D là thiết bị có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc nên rất thích hợp cho các địa điểm”hát với nhau” hoặc karaoke chuyên nghiệp. Tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao và xuống những phân khúc trầm cũng rất trọn vẹn.

Sản phẩm micro sân khấu do Khang Phú Đạt cung cấp đều hô trợ khách hàng thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng giá tiêu chuẩn trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH KHANG KHÚ ĐẠT

ĐC: số 12, ngõ Sim Cô, Đ. Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel: 04.6328.3245 - 0962.921.001 - Hotline: 096.779.3333

Email: qc.khangphudat@gmail.com