LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT

Loa karaoke Bose

LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT

Tên sản phẩm: LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT

Giá: 8,300,000 đ

Mã sản phẩm: LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 3008

Mô tả sản phẩm

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng loa mới cũng xuất xứ từ Mỹ dành riêng cho phòng hát karaoke gia đình – Loa Bose. Loa Bose 301V là sản phẩm loa cao cấp, có sự đột phá về công suất của dòng loa Bose. Bose 301V được thiết kế nhỏ gọn độc đáo, mẫu mã sang trọng phù hợp để treo tường trong phòng khách của gia đình bạn. Bạn sẽ rất hãnh diện khi mời bạn bè về nhà bạn hát karaoke với cặp loa Bose 301V này.

LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT

 Loa Bose 301V được người tiêu dùng Việt nam rất ưa thích bởi chất lượng âm thanh cực đỉnh, tiếng bass mạnh chắc và sâu, hoạt động ở tần số cao mà không bị dè tiếng méo tiếng. Bạn sử dụng cặp loa Bose 301V này mà hát karaoke thì sẽ rất tuyệt vời, bạn sẽ thấy giọng hát của mình cao hơn, trong hơn, bay xa hơn.

LOA KARAOKE BOSE 301V CHÍNH HÃNG MỸ GIÁ RẺ NHẤT

Loa BOSE 301V mang đến sự mạnh mẽ cho hệ thống loa Karaoke thế hệ mới.Hơn hết đó là sự bổ sung thêm một tính năng đột phá đó là : Hệ thống loa có công tắc trượt cho các bạn có hai lựa chọn về âm độ, TREBELE ( Cao độ ) và FLAT ( Giáng). Vị trí TREBLE được sử dụng để nghe ở phòng có diện tích lớn, vị trí FLAT phù hợp cho các phòng nhỏ. Chắc chắn rằng loa Bose 301V sẽ cho bạn không gian âm nhạc cực phê, cực đỉnh. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có chiếc Amply Boston và chiếc micro không dây chất lượng để hát karaoke.

             Thông số kỹ thuật loa Bose 301V

– Kháng trở 4-8ohm
– Công suất RMS 150W
– Trọng lượng loa 5.7kg
– Kích thước 45.5×61.3×33.6cm

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.