Loa karaoke BMB CSX 550 SE

Loa karaoke BMB

Loa karaoke BMB CSX 550 SE

Tên sản phẩm: Loa karaoke BMB CSX 550 SE

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: Loa karaoke BMB CSX 550 SE .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 2874

Mô tả sản phẩm

Loa BMB CSX 550 SE được đánh giá là sản phẩm cao cấp với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh rất phù hợp với các phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh. Loa BMB CSX 550 SE có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp. Dàn Karaoke của nó gồm có 3 loa : Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa.

Loa karaoke BMB CSX 550 SE

Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn. LOA BMB CSX-550 SE đạt được hiệu ứng tốt kể cả công suất đầu vào lớn, “đây có thể được coi là chàng David nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn”. Các loa alt(nốt cao) được điều chỉnh theo đa hướng.

Thông số kĩ thuật của loa BMB CSX 550 SE

– Loa BMB CSX 550 thuộc loại: Hệ thống phản xạ âm

– Hệ thống của LOA BMB CSX-550: 2 Đường 3 Loa

– Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1

– Loa âm trung: Loại loa âm trung hình nón đường kính 8cm x 1

– Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1

– Công suất đầu vào lớn nhất: 400W

– Công suất đầu vào: 200W

– Kích thước (D x R x C): 464 x 268 x 257mm

– Trọng lượng: 9,0kg/chiếc

– Trở kháng: 8Ω

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.