Loa karaoke BMB CSN 455E chất lượng tốt nhất

Loa karaoke BMB

Loa karaoke BMB CSN 455E chất lượng tốt nhất

Tên sản phẩm: Loa karaoke BMB CSN 455E chất lượng tốt nhất

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: Loa karaoke BMB CSN 455E chất lượng tốt nhất .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 2151

Mô tả sản phẩm

Bạn là người thích hát karaoke, thích thưởng thức giọng hát oanh vàng của chính mình hay là người thích nghe nhạc sàn, nghe DJ, Nonstop … thì bạn phải có một đôi loa chất lượng để phục vụ nhu cầu của bạn. ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT xin trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm loa BMB CSN 455E nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Chắc chắn một điều với bạn rằng Loa BMB CSn 455E có thể đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh của bạn.

Loa karaoke BMB CSN 455E chất lượng tốt nhất

Chất lượng âm thanh của loa BMB CSN 455E

Loa Karaoke BMB CSN 455E có hệ thống loa cho 3 đường tiếng rõ ràng thể hiện tốt các thể loại nhạc, đặc biệt là những dòng nhạc trẻ, âm thanh vũ trường 1 cách sống động nhất.Loa Karaoke BMB CSN 455E cho tiếng nhạc trong và giọng hát sáng. Cùng với đó là tiếng bass sâu và đầu ra ấn tượng bởi hiệu suất cao cùng với hiệu ứng phản âm(ECHO) nổi bật.
1. Âm Thanh ra độc đáo cùng với giọng hát tươi sáng. Bass sâu sắc, hiệu quả. Phản âm xuất sắc.
2. Hãng BMB đã thiết kế loa Trầm và tăng kích cỡ “bass” của loa lên thành 30 cm theo một quy trình nghiêm ngặt để có sự ổn định giữ ” ca hát dễ dàng” và “âm thanh được pha trộn tốt nhất”. Hãy để những giai điệu đó trở thành của riêng bạn,và hãy tận hưởng khoảng thời gian ca hát tuyệt vời của mình.
Lựa chọn Loa BMB 455 chuyên dụng cho Karaoke gia đình. không đòi hỏi quá nhiều diện tích khi bố trí, bạn có thể đặt BMB 455 trên kệ hay trong tủ đầu đĩa. Loa BMB 455 có công suất lên đến 450W, đem đến âm thanh mạnh mẽ không những phù hợp cho không gian giải trí, không gian hát karaoke gia đình bạn mà BMB 455 còn được sử dụng nhiều cho các bộ Dàn karaoke hội trường chuyên nghiệp vừa và nhỏ.

Thông số kĩ thuật của Loa BMB CSN 455E

– Công suất lớn nhất 450W

– Công suất trung bình 225W

– Hệ thống 2 Đường 3 Loa

– Kích thước (mm) 10.5 kg /chiếc

– Loa âm cao Loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

– Loa âm trầm Loa âm trầm hình nón kích cỡ 25cm x 1 chiếc

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.