Loa karaoke BMB CSN 255E Nhật Bản tốt nhất

Loa karaoke BMB

Loa karaoke BMB CSN 255E Nhật Bản tốt nhất

Tên sản phẩm: Loa karaoke BMB CSN 255E Nhật Bản tốt nhất

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: CSN 255E .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 2270

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, thích nghe nhạc từ nhạc cổ điển, nhạc truyền thống, nhạc đỏ nhạc vàng … đến các loại nhạc mạnh như nhạc sàn, DJ, Nonstop … thì sản phẩm loa BMB CS 255E đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dòng sản phẩm loa BMB CSN được nhập khẩu từ Nhật Bản – Một đất nước có nền công nghệ tân tiến nhất thế giới, loa BMB CS 255E thích hợp cho hát karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh. Có thể nói loa karaoke BMB CS 255E là một bước đột phá mới về công nghệ, với nhiều mẫu mã độc đáo thiết kế sang trọng cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Loa BMB CSN 255E thực sư tốt khi kết hợp với các loại Amply karaoke như amply Jarguar, amply California …

Loa karaoke BMB CSN 255E Nhật Bản tốt nhất

Chất lượng âm thanh Loa BMB CSN 255E

– Sự kết hợp hoàn mỹ mang đến: sự êm ái và duyên dáng đến với các nốt cao(High), cùng với đó là sự chắc khỏe trong các nốt trầm (Low)

–  Cho ra âm thanh trong sáng và giọng hát mượt cùng với đó là hệ thống bass sâu và đầy “năng động” đã được cải tiến mang đến hiệu ứng phản âm(ECHO) xuất sắc.

– Loa được thiết kế loa Trầm theo một quy trình nghiêm ngặt để có sự ổn định giữa ” ca hát dễ dàng” và “âm thanh được pha trộn tốt nhất”. Hãy để những giai điệu đó trở thành của riêng bạn,và hãy tận hưởng khoảng thời gian ca hát tuyệt vời của mình.

Thông số kĩ thuật Loa BMB CSN 255E

– LOA BMB CSN 255E thuộc loại: Hệ thống phản xạ âm

– Hệ thống : 2 Đường 3 Loa

– Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1

– Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1

– Công suất đầu vào lớn nhất : 300W

– Công suất : 150W

– Kích thước của LOA BMB CSN-255E (D x R x C): 458 x 270 x 251mm

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.