Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản

Loa karaoke BMB

Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản

Tên sản phẩm: Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 6878

Mô tả sản phẩm

Loa karaoke BMB CS 350V là sản phẩm loa được thiết kế và sản xuất riêng cho phòng hát karaoke của giới công chức Nhật Bản được nhập hàng về theo lô để phục vụ nhu cầu giải trí, nghe nhạc của các gia đình Việt Nam. Loa BMB CS 350V là dòng loa dành cho những người sành chơi nhạc thích hợp sử dụng cho hát karaoke gia đình, am thanh dam cuoi, nhà hàng khách sạn, quán bar, quán karaoke kinh doanh.

Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản

Loa BMB CS 350V có công suất cao cho âm thanh chắc nịch, trong trẻo đặc biệt với các dòng nhạc mạnh như nhạc sàn, DJ, Nonstop … cho tiếng bass rất chắc nghe rất sướng tai. Nếu bạn sử dụng loa karaoke BMB CS 350V giá rẻ để nghe nhạc sàn thì thôi rồi cứ phải gọi là “quẩy” tung chảo, ” lên nóc nhà là lên nóc nhà luôn” …

Loa karaoke BMB CS 350V Nhật Bản

Thông số kĩ thuật loa karaoke BMB CS 350V

– Công suất âm thanh (W) 75W
– Màu Đen
– Mức độ âm thanh(db) 18dB
– Trở kháng 8Ω
– Tần số cao nhất (kHz) 25kHz
– Tần số thấp nhất (Hz) 20Hz

Đừng bỏ qua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi, hãy gọi điện cho chúng tôi, và bạn sẽ biết được nhiều thông tin về loa bmb, hay loa karaoke gia đình loại nào tốt! Loa BMB nên kết hợp với micro karaoke loại nào phù hợp ?

Địa chỉ mua loa karaoke BMB CS 350V giá tốt nhất?

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.