Cục đẩy công suất K5s chính hãng tốt nhất

Cục đẩy công suất Korah

Cục đẩy công suất K5s chính hãng tốt nhất

Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất K5s chính hãng tốt nhất

Giá: 9,250,000 đ

Mã sản phẩm: Cục đẩy công suất K5s chính hãng tốt nhất .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 4199

Mô tả sản phẩm

Kế thừa những điểm mạnh của dòng K5 đi trước, nay cục công suất K5s còn được nâng cấp thêm rất nhiều tính năng vượt trội khác như 4 bộ autovolt, 56 transistors kết hợp cùng với đó là bộ nguồn linh kiện chính hãng từ hãng nguồn điện số 1 của Mỹ đã giúp tạo ra main công suất K5s có thể chịu và chạy được hầu hết mọi loa loa trên thị trường.

Nếu so sánh với  một số cục đẩy công suất chính hãng khác như: CA18, CA30, Peavey,.. thì có thể nói là cục đẩy công suất K5s  sẽ vượt trội hoàn toàn về chất lượng âm thanh đầu ra cũng như công suất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về main công suất K5s ở bên dưới này nhé:

cuc day cong suat k5s

Cục đẩy công suất k5s thế hệ mới

Main công suất k5s có thiết kế nhỏ gọn hình chữ T, vỏ main được sơn một lớp sơn đen mờ vừa tạo độ cứng cáp, vừa tạo sự sang trọng và lịch sự cho main. Có thể nói main công suất K52s không chỉ đơn thuần để tạo ra âm thanh cho các nhu cầu của bạn mà nó có thể là một thứ đồ trang trí nữa.

Tính năng chính của cục đẩy công suất K52s

Dải điện áp làm việc rộng cũng như khả năng bù áp tức thì của nguồn AUTO giúp máy làm viêc ổn định khi sử dụng điện lưới hay máy phát điện.
– Model K5s được thiết kế 2 kênh hoạt động độc lập với hệ thống bảo vệ “FULL PROTECT” cho mỗi kênh, đảm bảo máy luôn vận hành an toàn và có độ bền cao.
– Tích hợp mạch crossover cho máy linh động chuyển chế độ full qua subwoofer với volume điều chỉnh tần số

Cục đẩy công suất K5s chính hãng tốt nhất

Cục công suất K5s với 4 bộ autovolt, 56 transistors sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh khi K5s có thể tải được hầu hết mọi loại loa có trên thị trường.

Đặc điểm của cục đẩy công suất K52S

– Main công suất chính hãng K52S phát huy tốt hơn khi kết hợp với các dòng máy nguồn AUTO khác ( Mixer, EQ, Echo, Crossover…). với sự đồng bộ như vậy thì dàn máy không cần dùng ổn áp.

– Cục Công suất K52S  có thể tải đủ với 2 cặp  full đơn 6 hoặc 5 tấc, tuy nhiên đặc điểm lớn nhất của nó sẽ là tạo ra tiếng full cực đẹp

– Trong trường hợp K5s dùng chung với Mixer, EQ, Echo…không phải là nguồn AUTO thì chỉ cần một ổn áp xung vài trăm watts ( trọng lượng từ 2kg-3kg ), mà không cần sử dụng ổn áp nặng tới vài chục kg như khi dùng với các loại main công suất  biến áp thụ động. “Hoạt động tốt ở những vùng điện lưới không ổn định, gọn nhẹ, dễ dàng vận hành lắp đặt mang lại hiệu quả cao là tiêu chí của K5s.

Thông số kỹ thuật cục K5s

– Bảo vệ nguồn khi quá tải bằng relay nhiệt.
– Bảo vệ nguồn khi chạm tải (chạm loa).
– Bảo vệ main công suất khi chạm tải (chạm loa).
– Bảo vệ nguồn khi main có sự cố.
– Bảo vệ lMọi kết nối như một Power Amplifier thông thường…
. AC IN:             127V-270V /50Hz-60Hz

. Công suất:       8Ω :  1000W + 1000W
4Ω :  1900W + 1900W
2Ω :  3000W + 3000W
. Dải tần số:       20Hz – 20KHz
. Chỉ số S/N:      >93dB
. Kích thước:     485mm x 90mm x 525mm
. Trọng lượng:   15 kg.

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng. Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.