Cục đẩy công suất F10 chính hãng

Cục đẩy công suất Korah

Cục đẩy công suất F10 chính hãng

Tên sản phẩm: Cục đẩy công suất F10 chính hãng

Giá: 11,200,000 đ

Mã sản phẩm: Cục đẩy công suất F10 chính hãng .

Lượt xem: 3816

Mô tả sản phẩm

Thêm một sản phẩm cục đẩy nữa được ra mắt và giới thiệu độc quyền đến thị trường đó chính là cục đẩy công suất F10. Đây là sản phẩm được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa và chất lượng nhất của chiếc F9.

 

Cục đẩy công suất F10 chính hãng

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm này:

– Đầu tiên phải kể đến đó chính là phần vỏ ngoài thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại, với phần vỏ nhôm thiết kế nguyên khối và được phun một lớp sơn tĩnh điện sang trọng màu đen, đặc biệt lớp sơn này rất hiện đại và bền màu, giúp tránh được các va đập ở mức vừa phải.

Cục đẩy công suất F10 chính hãng

– Vì cục công suất F10 được trang bị công nghệ hiện đại và hoạt động với công suất lớn chính vì vậy mà nó được trang bị đến 4 quạt làm mát giúp cho máy luôn mát và hoạt động hết công suất trong thời gian dài.

– Nguồn của chiếc F10 này là loại nguồn biến áp, rất thích hợp cho đánh sub giúp tạo ra tiếng sub trầm, ấm và đầy uy lực

Cục đẩy công suất F10 chính hãng

 

– Dễ sử dụng đó là đặc điểm nổi bật tiếp theo của sản phẩm này, với phần vỏ sau được thiết kế với nhiều jack cắm tuy nhiên chúng lại có những chỉ dẫn hướng dẫn hết sức chi tiết. 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT  cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng. Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam, ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.