AMPLY JARGUAR PA 203E CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Amply Jarguar

AMPLY JARGUAR PA 203E CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Tên sản phẩm: AMPLY JARGUAR PA 203E CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Giá: 6,500,000 đ

Mã sản phẩm: PA 203E .

Lượt xem: 2218

Mô tả sản phẩm

ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn Amply Jarguar PA 203E – chiếc Amply được xem là huyền thoại một thời cho karaoke đã quay trở lại Việt Nam.

AMPLY JARGUAR PA 203E CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Amply Jarguar PA 203E được xem là huyền thoại, ông hoàng của dòng Amply karaoke là bởi vì nó có được những tính năng được biệt mà các dòng sản phẩm khác không có:

– Amply Jarguar PA 203E được tích hợp bộ dài tần âm thanh rộng, cho phép bạn cân chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình.

– Amply Jarguar PA 203E còn có khả năng lọc và xử lý tối đa tạo âm của bản nhạc tạo nên một bản nhạc âm thanh nhạc nền cực sạch, hưng thứ người hát và người nghe.

– Amply Jarguar PA 203E  còn có khả năng tác âm trầm, âm trung, âm cao khi chơi nhạc. Như thế bạn sẽ nghe rõ từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

– Amply Jarguar PA 203E thiết kế công suất lớn bạn hoàn toàn có thể lắp đặt 4 loa, bạn sẽ được sống trong âm thanh chất lượng cao, nhẹ nhàng mà bay bổng, sâu lắng mang ngọt ngào.

 

Thông số kỹ thuật của Amply Jarguar PA 203E

-Công suất ngõ ra 100W x 2CH(300W/4Ω).
-Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV.
-Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B).
-Tích hợp 9 cần EQUALIZER
-Hiệu ứng : 2 chế độ: Reverb, Echo – Delay.
-Công suất tiêu thụ điện : 480 Watts.
-Kích thức : 420 (Ngang) x 127 (Cao) x 330 (Sâu).
-Trọng lượng : 8,4 kg

>>>>>>Xét một cách tổng quát, chắc chắn Amply Jarguar PA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm thú vị trong không gian âm nhạc của ngôi nhà mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT: Amply Jarguar 203III, Amply Jarguar 203N

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.