GUINNESS PA-330D CHÍNH HÃNG

Amply Guinness

GUINNESS PA-330D CHÍNH HÃNG

Tên sản phẩm: GUINNESS PA-330D CHÍNH HÃNG

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: PA-330D .

Bảo hành: 36 tháng

Lượt xem: 3381

Mô tả sản phẩm

Là sản phẩm thuộc amply karaoke , amply guinness PA-330D là một sản phẩm được yêu thích bởi những người thích ca hát, bởi nó có hệ thống lọc âm cực kì chất lượng, âm thanh tạo ra không có hiện tượng bị hú, hoặc rít, âm thanh đầu ra trung thực và vô cùng sống động.

Amply guinness PA-330D  là sản phẩm được áp dụng công nghệ độc quyền của guinness là i-Digital giúp xử lý các nguồn âm thanh đầu vào lẫn nhiều tạp âm. Với công suất đầu vào 300W với 4Ohm trở kháng giúp amply có thể tải được rất nhiều hệ thống loa hiện tại

GUINNESS PA-330D CHÍNH HÃNG

Vỏ loa và chi tiết phần cứng được thiết kế và lắp đạt tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của Mỹ, giúp tăng độ bền và tăng tính thẩm mỹ nhờ lớp sơn tĩnh điện màu đen sang trọng.

Kích thước nhỏ là một ưu điểm nữa của sản phẩm, khi nó có thể dễ dàng đặt và sắp xếp tại nhiều vị trí khác nhau trong không gian chật hẹp

Thông số kỹ thuật amply guinness PA-330D

MID NF hỗ trợ chống hú-rít, tạo âm thanh trung thựcphù hợp với nhiều micro trên thị trường

Chức năng cân chỉnh MID LO – MID HI tạo nền nhạc trung thực, sống động

Công suất ngõ ra: 300 W / 2CH / 4Ohm

Đáp tuyến tần số: 20Hz – 20Khz

Điện áp sử dụng: 220V / 50Hz – 60Hz

 

Sản phẩm do ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT cung cấp đều hỗ trợ khách hàng bảo hành lên tới 36 tháng.  ÂM THANH SÂN KHẤU PRO EQUIPMENT sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.